Giới thiệu

Chào mừng quý vị đến với website http://muabanotoxemay.vn. Trong những năm gần đây thị trường Ôtô tại Việt Nam đã có những phát triển và nhiều biến động, cùng với các chính sách điều chỉnh về thuế suất và cho phép nhập khẩu xe cũ đã và đang từng bước làm cho thị trường xe Ô tô có những cạnh tranh quyết liệt giữa xe sản xuất trong nước và xe cũ nhập khẩu. Trong khi đó người tiêu dùng luôn có nhu cầu sở hữu một chiếc xe Ôtô với giá cả hợp lý cùng với những trang thiết bị hiện đại.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc mua xe hơi có thể tham khảo các thông tin và tin tức thị trường xe hơi tại đây, chúng tôi có những công cụ trợ giúp hữu ích để giúp bạn nghiên cứu chi tiết một loại xe cũng như so sánh nó với những loại xe khác, cùng với nhiều bài viết tư vấn sẽ gúp bạn đưa ra các lựa chọn hợp lý khi chọn mua xe.

Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ của độc giả và luôn tiếp nhận những đóng góp của quý vị để xây dựng website ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến đóng góp, hỏi đáp và yêu cầu của quý vị xin gửi về: tuananhvn80@yahoo.com hoặc gửi trực tiếp trên website.

Xin trân trọng cảm ơn!